Tấm bakelite đài loan – chất lượng cao

TẤM BAKELITE ĐÀI LOAN – CHẤT LƯỢNG CAO

Tấm Bakelite Đài Loan là loại ván bakelite chất lượng cao được nhập khẩu từ Đài Loan do công ty chúng tôi làm đại diện, chất lượng tốt hơn so với tấm Bakelite bình thường. Bakelite là loại có hiệu suất về điện tuyệt vời thích hợp dùng trong môi trường nhiệt độ cao và hiệu suất gia công tốt. Vậy Tấm Bakelite Đài Loan có đặc tính và ứng dụng thế nào? mời bạn đọc và quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé:

ĐẶC TÍNH CỦA BAKELITE ĐÀI LOAN

– Có độ bền cơ học tốt, cũng thuộc dòng chống tĩnh điện, cách điện trung gian, không hấp thụ, không dẫn điện, chịu nhiệt độ cao.ỨNG DỤNG CỦA BAKELITE ĐÀI LOAN

– Bộ phận truyền động cơ khí, bộ phận cơ khí chính xác, bộ phận chịu nước, bộ phận điện tử và điện,…

– Thuộc dòng sản phẩm nhựa cách điện nên thích hợp để dùng trong các bộ phận yêu cầu cách điện cao, các bộ phận kết cấu trong động cơ và thiết bị điện có yêu cầu tính năng cơ học cao, sử dụng được trong dầu máy biến áp.

– Độ bền cơ học tốt, thích hợp cho các tấm khoan trong ngành công nghiệp PCB, hộp phân phối, bảng cố định, nẹp khuôn, hộp đấu dây điện áp cao và thấp, máy đóng gói, lược,… Thích hợp cho động cơ, khuôn cơ khí, PCB , thiết bị ICT. Máy định hình, máy khoan, máy mài mặt bàn.

Màu sắc: đen, cam, cam đỏ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *